Sở TT&TT TP Đà Nẵng thăm và chúc mừng NXB Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Sáng ngày 13-10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP. Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tổng hợp Đà Nẵng nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2014 – 13/10/2020).

Đến thăm Nhà xuất bản, bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Sở TT&TT thành phố đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà xuất bản trong công tác tìm kiếm, khai thác và cho xuất bản nhiều đầu sách hay, có giá trị phục vụ nhu cầu của bạn đọc. Đồng thời, trong thời gian tới, Nhà xuất bản cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, thực hiện tốt vai trò giáo dục chính trị, lịch sử, văn hóa, truyền thống thông qua các xuất bản phẩm.

Đại diện Sở TT&TT thành phố đến thăm và chúc mừng NXB Đà Nẵng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thành, Giám đốc Nhà xuất bản Đà Nẵng đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến của đại diện Sở TT&TT thành phố. Qua đó, lãnh đạo Nhà xuất bản cũng khẳng định những cố gắng của đơn vị để đưa Nhà xuất bản Đà Nẵng trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất bản tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, kinh doanh hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của thành phố./.

THẢO VY